แม่ๆบ้านไหนท้อง5เดือนน้ำหนักลูกหนักเท่าไหร่กันบ้าง บ้านนี้หนัก529กรัมค่ะ ปกติตามเกนไหมค่ะ

แล้วมีผลข้างเคียงกันบ้างไหมค่ะ บ้านนี้เหนื่อยง่ายท้องแข็งบ่อยและก้หายไปเองบางทีท้องแข็งจนปวดฉี่เลย

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องบำรุงน้องแล้วนะค่ะกินไข่ต้มเยอะๆๆกินนมจืดวันละหนึ่งก่องหลังจากตื่นนอนตอนเช้าจร้า

2y ago

แต่หมอบอกว่าน้ำหนักปกตินะค่ะ ที่จริงจะอยู่ประมาน430กรัมค่ะ