อยากสอบถามค่ะ แม่ตั้งท้องทานกาแฟได้ไหมคะ

แล้วมีคุณแม่ท่านไหนทานบ้างคะ

13 ตอบกลับ

คือบางทีถ้าไม่ได้กิน ปวดหัวทรมานมากๆค่ะ

3y ago

แม่แอบกินครึ่งซองค่อยๆลดเดี๋ยวก็อดไ้ด้อาการเดียวกันเลยคือไม่กินแล้วปวดหัวตอนนี้เลิกได้แล้วลดลงทีละนิดเอาจ้า