แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์อ่อนๆ

แล้วปวดท้องบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ปวดท้องน้อย เดี๋ยวหายเดี๋ยวปวดปกติไหมค่ะ🥹

3 ตอบกลับ

ปวดค่ะ ปวดเกร็ง คล้ายจะมีปจด. แต่ปวดประมาณ 1 นาทีแล้วหาย วันนึงปวดแบบนี้ 2-3 ครั้งค่ะ

มีอาการปวดหลังช่วงเอวบ้างมั้ยคะ

ปกติค่ะแม่