16week

แต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ ดูเหมือนคนปกติ น้ำหนักก็ไม่ขึ้น จนหมอบ่นแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นน.ลด และไม่ขึ้นค่ะ แต่ซาวด์แล้วลูกเติบโตดีมาก หมอไม่บ่น ไม่ขอให้เพิ่มนน.ด้วยค่ะ หมอให้ยึดจากการเจริญเติบโตของลูกเป็นหลัก แต่ถ้าหมอของคุณแม่สั่งว่าต้องเพิ่ม แนะนำให้เน้นทานโปรตีนค่ะ จะได้ลงลูกเยอะๆ

แม่ลองทานนมในทุกๆวันสลับชนิดของนมไปมา ยะคะ ทานกล้วย ทานไข่ต้มทุกวัน จะช่วยได้นะคะ