ถ้า6เดือนขึ้นไปแล้วคลีนิกให้ย้ายไปคลอดโรงพยาบาล​ จะเสียส่วนต่างอะไรไหมคะถ้าใช้บัตร30บาทโรงพยาบาลจุฬา

1 ตอบกลับ

สิทธิ์ 30 บาท ถ้าเป็นค่ารักษาพยาบาลบางที่จะเสียแค่ส่วนต่าง 30 บาทถึง 100 + ค่ะ แต่ถ้ามีค่าห้องพิเศษร่วมด้วยก็อาจจะเสียค่าห้องค่ะตามจำนวนคืนที่พัก