สอบถามแม่ๆหน่อยค่าท้อง6สัปดาห์แล้วพึ่งตรวจเจอ เราสามารถฝากครรภ์ได้เลยใช่มั้ยค่ามีค่าใช้จ่ายอะไรมั้ย

แล้วถ้าซาวน์ท้องจะเจอน้องมั้ยค่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ฝากได้เลยค่ะ ซาวด์ก็มีโอกาสเจอตัวอ่อน ถุงไข่แดง ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ฝากรบ.รัฐค่ะไม่มีประกันสังคมค่าตรวจเลือด2คนกับค่ายารวมประมาณ2,100

ไปรพ.รัฐตรวจฟรีค่ะถ้าจะไปฝากคลีนีคก็ค่าใช้จ่ายเยอะอยู่ค่ะ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ ดีใจด้วยนะคะ❤️

ค่าใช้จ่ายแล้วแต่ที่ค่ะ

รพ.รัฐ ฝากฟรี ตรวจฟรีค่ะ

ถ้าฝากรพ.รัฐก็ฟรีหมดค่ะ

3y ago

ฟรีนะค่ะ เราอยู่สมุทรสงคราม ไปฝากแม่และเด็กราชบุรี ไม่เสียเลยค่ะ มีค่ายาส่วนต่างมา15บาท แล้วก็ค่าเจาะเลือดคุณพ่อ