สอบถามแม่ๆหน่อยค่าท้อง6สัปดาห์แล้วพึ่งตรวจเจอ เราสามารถฝากครรภ์ได้เลยใช่มั้ยค่ามีค่าใช้จ่ายอะไรมั้ย

แล้วถ้าซาวน์ท้องจะเจอน้องมั้ยค่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ ดีใจด้วยนะคะ❤️