น้องทานนมแม่ ตอนนี่ 1 เดือน15 วัน ไม่ถ่ายมา2วัน แล้วพอ กลับมาถ่ายก็เป็นน้ำ แบบนี้ ปกติมั้ยคะ

แล้วถ่ายเป็นน้ำ สีเขียวๆเหลืองๆ นิดหน่อย คะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่อย่างเดียวถือว่าปกติค่ะบ้านนี้ไม่ถ่ายสี่ถึงห้าวันไปหมอเด็กหมอบอกว่าปกติค่ะปกติของเด็กที่กินนมแม่ล้วนอย่างเดียว

สีเหลืองถึงจะปกติค่ะ