จากตามรูปใช่น้ำนมมั้ยคะ

ตอนนี่26+5 มีน้ำใสๆเหลืองๆออกจากเต้านมคือน้ำนมรึป่าวคะ ปกติมั้ยคะ

จากตามรูปใช่น้ำนมมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ มันจะซึมออกมาบางช่วงห้ามบีบนะคะ บีบแล้วเหมือนกระตุ้นเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

3w ago

ถ้าไหลแล้วน่าจะหยุดใช้สลิงนะคะ เพราะเหมือนการกระตุ้นของเราไหลเองเลยค่ะ ไม่ได้ไหลแค่ซึมๆ

ใช่ค่ะ ห้ามบีบนะค่ะ