อยากมีลูก

แล้วช่วงนี้อยู่ในช่วงไข่กำลังจะตกแล้วมีอะไรกับแฟนคะ ในวงกลมสีเขียวคือวันที่มีอะไรกับแฟนคะ สีแดงคือวันที่เปงประจำเดือนคะ ประจำเดือนหมดก่อมีอะไรกันคะ แต่วันนี้ตอนนี้มีสีน้ำตาลแดงจางๆติด กน ไม่เยอะนะคะ มีคลาบนิดน่อยคะ จะมีลุ้นไม๊คะ

อยากมีลูก
2 ตอบกลับ

รอบเดือนเท่าไหร่คะ ได้ใช้ที่ตรวจไข่ตกป่าวคะ สามารถตรวจได้ตั้งแต่วันที่ประจำเดือนหมดเลยค่ะ กันพลาด สำหรับคนที่รอบเดือนสวิงสั้นและยาว

ไข่ตกหลังมีปจด 13-15 วันค่ะ