รอการเกิดของลูก

กน.9มกรา ทีมมกราบ้านไหนยังไม่คลอดรายงานตัวหน่อยจ้า มีอาการอะไรกันบ้างไหมน้อ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รอการเกิดของลูก
89 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด9 มค'64 เหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดตรวจครรภ์ปกติ29ธค'63 แล้วโดนกระตุ้นปากมดลูก เปิด2เซน หมอบอกไม่พ้นคืนนี้แน่ ที่ไหนได้นั่งรอใบนัดอยู่ น้ำเดินทันทีทันใด แอดมิดเลยจร้า คลอดตอน3ทุ่มกว่าของวันที่29ธค.'63 เพศชาย 38+3 w นน.2490. แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกจร้า

4y ago

ว้าวยินดีด้วยนะคะ เราก็โดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ วันที่29ไปตรวจปกติ แต่กลับมาวันที่31มีมูกเลือดออก จนมาวันนี้ก้อท้องแข็งปกติไม่มีอาการอื่นเลยนิ่งกิ้กเลยค่ะ

9 มกรา เหมือนกัน ตอนนี้นิ่งมาก แต่มีแค่เจ็บหน่วงๆเวลานอน ปวดง่ามขา แต่ยังไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ลูกดิ้นปกติ ท้อง 2 จ้ะ ท้องแรกคลอด 38+4 แต่ท้องนี้ 39+4 แล้ว ก็กังวลยุเหมือนกันค่ะ

4y ago

เจ็บเตือนทุกวันเลย แต่ไม่เจ็บจริงสักที ไม่ไหวแล้ว ต้วมเตี้ยมมากเดินจะไม่ไหวแล้ว น้ำหนักลูกตอนนี้ 3 โลแล้ว 11 มกรานี้หมอนัดจะโดนกระตุ้นคลอดรึป่าวกฌไม่รุ อยากแตกแล้วจ้ะ😊

บ้านนี้ กำหนด 18 ม.ค. จ้า ยังไม่แตกเลย มีแต่ท้องแข็งถี่ น้องยังดิ้นดุ๊กดิ๊กอยู่เลย หน่วงที่จิมิหนักมากค่ะ น้องไม่ค่อยหลับ ปวดตัว ปวดเตือนเป็นพักๆจ้า😊

4y ago

อยากแตกจะแย่แล้วววววว😊😊😊

ทำไมน้อนทีมมกราดื้อกันจังคะ ไม่ยอมออกกันเลยทีเดียว เป็นเพราะอะไรหน่า อิแม่นี้ใจจะขาดแล้วอยากเห็นหน้าลูกแต่ลูกไม่อยากออกซ่ะงั้น😆

4y ago

ดื้อจริงๆแม่...รอแล้วรออีก..เจ็บเตือนแล้วเจ็บอีก..ไม่ยอมออกสักที...😁

26มกราจร้า มีแต่หน่วงท้อง ปั้นเป็นช่วงๆ แต่สัมผัสได้ว่าลูกดิ้นน้อยลงเยอะมาก แทบจะไม่ค่อยดิ้นเลยด้วย แอบวิตกจริตทุกวันเลยค่ะ

4y ago

แบบนี้โอกาสผ่าสูงแน่เลยคะ เรายังแอบกลัว ไม่อยากผ่า อยากได้ฟิลคลอดเอง 5555

กำหนด 29 มกรา คุณหมอนัดผ่า 18 มกรานี้ค่ะ อาการเยอะมากเจ็บปวดไปหมดค่ะช่วงล่าง ตอนเดิน ตอนเปลี่ยนท่านอน ท้องเริ่มแข็งบ้างแล้วค่ะ

4y ago

สู้ๆ ค่ะแม่ ของเค้ายังไม่มีมูกเลือดค่ะ แค่เจ็บๆ หน่วงๆ ไม่กล้าไปหาหมอเหมือนกันค่ะ เพราะเค้าคงยังไม่ให้คลอดแน่ๆ ถ้าไป

หมอคาดเดา18 มกราคม ตอนนี้เจ็บเชิงกรานนอนตะแคงไม่ได้ต้องนอนหงายอย่างเดียวทรมานมากอยากให้ออกแล้ว

19มกราค่า ปากมดลูกเปิด2เซนมาหลายอาทิตย์แล้วแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย5555555

13 จ้าา แต่หมอนัดดูวันที่ 10 อีกรอบจ้า ถ้ายังไม่มุดหมอนัดผ่าเลย แม่ไม่ไหวแล้ว 🤣🤣

18มกราคม มีท้องแข็งเป็นพักๆคะ ปวดเตือน ปวดลงจิมิเป็นพักๆคะแต่ยังไม่คลอดค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่