ขอถามหน่อยค่ เราฝากท้องที่ฉะเชิงเทราใช้บัตร30 แล้วตอนนี้เราจะไปคลอดที่ราชบุรี เราจะต้องย้ายสิทธิ์ไหม

แล้วจะเสียเงินไหมค่

1 ตอบกลับ

หากไม่ย้ายสิทธิ์จะต้องเสียเงินเองค่ะแม่

1y ago

แจ้งย้ายสิทธิ์ที่รพค่ะ แจ้งที่ห้องทำบัตรผู้ป่วยก็ได้ค่ะ เดี๋ยวเจ้าหน้าที่เข้าแนะนำอีกทีค่ะ ถ้าแม่จำไม่ผิดหลังจากแจ้งย้ายสิทธิ์15วันถึงจะใช้สิทธิ์ได้ค่ะแม่ก็ถามนานแล้วค่ะไม่แน่ใจว่ามีการเปลี่ยนแปลงอะไรไหม สู้สู้นะค่ะ