คือเราไม่เคยไปฝากที่รพ.รัฐเลยค่ะแต่วันนี้น้องดิ้นน้อยมากเลยจำใจต้องไปเพราะใกล้เราสุดในตอนนั้น

แล้วคือโดนบูลลี่เรื่องรอยแตกที่ท้องบอกท้องแรกทำไมไม่ดูแลตัวเองแล้วเขาก็หันไปยิ้มๆกับหัวเราะเบาๆเกาทำไม เราเลยบอกไม่ได้เกาค่ะมันแตกตั้งแต่1เดือนที่ท้องเลย มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ เราใช้อะไรก็ไม่หาย มีใครเคยโดนทักหรือบูลลี่เหมือนกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แตกที่ท้องเราแต่หนักหัวเขาซะงั้น อย่าไปสนใจค่ะ อีพวกช่างติ ต่อให้แม่ท้องไม่แตกนางก็จะหาเรื่องอื่นติอยู่ดี พวกนี้มันโรคจิตค่ะ

8mo ago

คงจริงค่ะ ส่วนมากมีแค่พยาบาลกับพวกชุดน้ำเงินอ่ะค่ะพูดไม่ดีเลย

วันหลังตอกกลับเลยค่ะ อยากแตกมั้ยคะให้เลือกระหว่างปากกับหัว

8mo ago

คงไม่ได้ไปด่ากลับแล้วค่ะ เข็ดมากกับรพ.รัฐแห่งนี้