เจ็บใต้หน้าอกมากเลยค่ะ

หน้าอกขยายแล้วมันทับเนื้อข้างใต้ตอนนั่งจนช้ำเขียว มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แล้วจะแก้ยังไงดี ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ5เดือนใส่เสื้อชั้นในไม่ได้เลยค่ะ ปวดมากเวลานั่งตรงใต้ราวนมจะดูเขียวเหมือนช้ำเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเพราะอะไร

3y ago

บ้านนี้ปล่อยค่ะ ถ้านอนตื่นเช้ามามันก็หายเอง จะเป็นเวลานั่งค่ะ แก้ไม่ได้เลยปล่อย

?