คนท้องมีตุ่มใส่ขึ้นเป็นเม็ดๆใช่เริมไหมคะเพื่อนๆในกลุ่มใครรู้บ้างค่ะ จะมีผลกับลูกในท้องไหมค่ะ

แล้วคนท้องสามารถทายาอะไรได้บ้าง ขอบคุณค่ะ

คนท้องมีตุ่มใส่ขึ้นเป็นเม็ดๆใช่เริมไหมคะเพื่อนๆในกลุ่มใครรู้บ้างค่ะ จะมีผลกับลูกในท้องไหมค่ะ
8 ตอบกลับ

ถ้าแสบๆคันๆเป็นไวรัสหรือเริม ควรรีบไปหาหมอและรับยานะคะจะได้หายเร็วๆ ไม่ควรทายาแก้แพ้แก้คันมันจะลามได้คะแม่

ติดเชื้อเเบคทีเรียรึป่าวคะเราก็เป็นเเบบนี้หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากินต่อเนื่องเดี๋ยวก็หายคะ

หนูเคยเป็นคะ 2ข้างของแขนเลย แต่ตอนนั้นทั้งร้อน ทั้งอบคะ แล้วใส่เสื้อเเขนยาว ด้วย

แนะนำให้หาคุณหมอค่ะ เพราะถ้าเป็นเริมก็ต้องใช่ยา ที่เหมาะกันคนท้องค่ะ

เหมือนเป็นงูสวัดเลยค่ะไปหาหมอดีที่สุด

ลองใช้แป้งโยคีผสมน้ำทานะคะ

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ