คนท้องมีตุ่มใส่ขึ้นเป็นเม็ดๆใช่เริมไหมคะเพื่อนๆในกลุ่มใครรู้บ้างค่ะ จะมีผลกับลูกในท้องไหมค่ะ

แล้วคนท้องสามารถทายาอะไรได้บ้าง ขอบคุณค่ะ

คนท้องมีตุ่มใส่ขึ้นเป็นเม็ดๆใช่เริมไหมคะเพื่อนๆในกลุ่มใครรู้บ้างค่ะ จะมีผลกับลูกในท้องไหมค่ะ
8 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ