ท้องได้5เดีอนกว่าแล้วคะ เวลาต้องก้มทำไรสักอย่างนานๆจะปวดหัวข้างซ้ายปวดตั้งแต่ทายทอยมายันหน้าเลยคะ

แล้วก็มีอาการช้าที่ปลายนิ้วข้างซ้ายด้วยคะฝ่ามือก็จะร้อนแขนข้างซ้ายรู้สึกไม่ค่อยมีแรงเลยคะ มีคุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มีอาการชา แนะนำแม่หาหมอค่ะ