ท้องได้5เดือนแล้วแต่ทำไมไม่ค่อยหิวเลยอยากรู้แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเรายังต้องกินยาแก้แพ้ทางคลีนิคอยู่ถึงจะกินข้าวได้

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยหิวคะ ทานข้าวแต่มื้อก็แน่นไวด้วยคะ

บ้านนี้จะ9เดือนแล้วก็เป็นคะ