ท้อง 8 เดือนกว่าแล้วนอนไม่หลับกลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยจะเป็นอะไรไหมคะ

แล้วก็มีผื่นขึ้น ตุ่มขึ้นตามหลัง แขน ขา ท้อง เกาแล้วก็เป็นแผลเป็นเหมือนรอยยุงกัดอ่ะคะ จะเป็นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

ช่วงตอนกลางวันหาเวลางีบสักครึ่งชม. นะคะ ห้ามนอนนานกว่านั้นเพราะตอนกลางคืนจะทำให้เรานอนไม่หลับค่ะ

2y ago

น่าจะใช่ค่ะแม่ตอนกลางคืนไม่ค่อยได้นอนเลยค่ะ