พอดียืนรอรถเมย์นานมากประมาณ 30 นาทีได้ค่ะ ปวดขาไม่ไหวเลยเรียกแท็กซี่พอมาถึงที่ทำงาน รู้สึกจุกๆเจ็บๆตรงท้องน้อย ปบบนี้อันตรายมั้ยค่ะแม่แม่ 😭

แลเวบางทีตื่นนอนตอนเช้ามาก็คือมีอาการปวดหลัง

1 ตอบกลับ

ไม่คะ. พักผ่อนเยอะเดี๋ยวจะหายเองคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🙏😍