ใช่มูกมั้ยคะ?? 32week5day

ช่วงกลางวันมีอาการปวดหน่วงๆเหมือนมีประจำเดือน+ท้องแข็ง อยู่ประมาณ30นาทีได้ค่ะ แต่หายแล้วเลยไม่ได้ไปหาหมอคิดว่าไม่เป็นอะไร พอตกกลางคืนมามีแบบนี้ออกมาจากจิมิ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใช่มูกมั้ยคะ?? 32week5day
2 ตอบกลับ

หากคุณเเม่กังกลถามคุณหมอฝากครรได้ค่ะ

ตกขาวคะ

11mo ago

เป็นเมือกๆไม่ใสไม่ขุ่นมากไม่มีกลิ่น แบบนี้คือตกขาวใช่มั้ยคะ ขอบคุณนะคะค่อยหายกังวลหน่อย🙏🙏