ใช่รอยเทสมั้ยคะแบบนี้

ตรวจทิ้งไว้แล้วเอามาดูสัก10นาทีได้ค่ะ

ใช่รอยเทสมั้ยคะแบบนี้
14 ตอบกลับ

ท้องค่ะ แต่ถ้าจะให้แน่ใจ อีก2-3วันตรวจช้ำนะค่ะ แต่นี้ก็ชัดแล้วนร้า

ลองตรวจใหม่อีกครั้งนะคะ แต่คิดว่าน่าจะท้องแล้วค่ะ

อีก1 สัปดาห์ ค่อยตรวจใหม่นะคะ ใช้ฉี่แรกที่ตื่นนอน

อ่านผลช้าสุดได้ไม่เกิน15นาที ลองตรวจใหม่อีกครั้ง

5y ago

5นาทีค่ะ5นาที

ใช่ค่ะ น่าจะท้อง ลองตรวจอีกอันนะคะ

ใช่ค่ะ ของเราก็ขึ้นทีหลัง

น่าจะท้องน่ะค่ะ

ลองตรวจใหม่นะคะ

ลองตรวจใหม่ค่ะ