เจ็บเตือน

38+2 w มีอาการเจ็บเตือนแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดทำยังไงให้ปากมดลูกเปิดเร็วๆบ้างคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนอาการเตือนปวดท้องเหมือนปวดฉี่ปวดขี่นี้ค่ะเวลานั้นยังอยู่บ้านเลยปวด2-3รอบก็ฉี่ไม่ออกถ่ายไม่ออกเราเลยโทรถามแม่แม่บอกรีบไป รพ เลยตอนนั้นมดลูกก็ยังไม่เปิดค่ะพอไปถึง รพ. คุณหมอก็ตรวจดูอาการคุณหมอบอกนอนรอมดลูกเปิดสรุปคลอดวันนั้นเลยค่ะ ยังไงคุณแม่ก็ไป รพ. ก่อนนะค่ะ คนเราอาการเตือนคลอดไม่เหมือนกันค่ะ😊 #บ้านนี้คลอดตอน37+wปัจจุบันน้อง2ขวบกว่าแล้วค่ะ

5y ago

ออค่ะ

บ้านนี้เดินเยอะค่ะ ไม่มีอาการปวด ไม่เจ็บ ไม่มีน้ำเดิน แต่ปากมดลูกเปิด5เซนแล้ว หมอเจาะน้ำคล่ำให้ค่ะ ชั่วโมงเดียวคลอดค่ะ

38+2 เหมือนกันจ้า บางครั้งเจ็บเตือนก้อไม่ได้หมายความว่าปากมดลูกจะเปิดนะค่ะแม่ บ้านนี้ก็เจ็บเตือนเหมือนกันจ้า

นั่งท่าผีเสื้อลองดูค่ะ เพื่อเปิดเร็วขึ้น

แม่คลอดวันไหนค่ะ

5y ago

ตอนนี้มีอาการยังไงบ้างค่ะ

แบบนี้ค่ะแม่