แม่บ้านไหนเคยปวดท้องโรคกระเพาะบ้างค่ะ แล้วเราสามารถทานยาอะไรได้บ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

และจะเป็นอันตรายค่อลุกในครรภ์ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะกาวิสคอนค่ะ กรดไหลย้อนท้องอืดท้อเฟ้อ โรคกระเพาะ กาวิสคอนช่วยได้นะคะ แต่สีไหนคงต้องถามเภสัชนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ