ลูก ได้4เดือนกว่า ช่วงนี้กีนนมหน่อยลงจะมีผลอะไรมั้ยคะ

และก็ช่วงนี้ลูกนอนไม่ค่อยเต็มอิ่มคือแบบว่านอน 15 นาที-20นาทีก็ตื่นจะมีผลต่อพัฒนาการของลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

จะมีช่วงหนึ่งที่น้องทานนมน้อยลง บ้านนี้เป็นคอนน้อง4เดือนทานนมน้อยมาก น้องห่วงเล่น พอ5เดือนกลับมาทานนมปกติค่ะิ

น้องห่วงเล่น กลางคืนนอนยาวก็โอเคค่ะ