รถหัดเดิน

ลูก 4 เดือนกว่า นั่งรถหัดเดินได้ยังคับ

รถหัดเดิน
31 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้ใช้ตั้งแต่4เดือนค่ะเลี้ยงเองคนเดียวไปไหนก็เอาเชือกผูกรถน้องไว้กลัวคว่ำคอยมองตลอดค่ะเวลาทำงานบ้าน แต่ถ้าน้อง4เดือนแต่ตัวยังไม่แข็งคอยังไม่แข็งก็อย่าพึ่งเลยค่ะ

เร็วไปค่ะ​ และจริงๆไม่ควรใช้เลยนะคะทำให้วิธีการเดินและขาผิดรูปได้ค่ะ​ ลูกเราไม่เคยใช้เลย​ 9เดือนกว่าเริ่มเดิน​ 10เดือนนี้เดินรอบบ้านจับไม่ทันแล้วค่า​

ไม่อยากแนะนำให้ใช้เลยค่ะ หมอกุมารเวชเคยบอก มันจะปิดกั้นพัฒนาการน้อง ที่สำคัญนี้ไม่ใช่รถหัดเดิน แต่เหมือนเอาไว้พยุงตัวเฉยๆ ยังไงก็พิจารณาอีกทีนะคะ

ส่วนตัว แม่บ้านนี้มองว่าไม่จำเป็นต้องใช้ค่ะ บ้านนี้ใช้คอกกั้นเด็กแทนค่ะ เด็กก็จะฝึกยืน ฝึกเกาะเดินอยู่ในคอกค่ะ

คอแข็งนั่งตรงได้แล้วก็ให้นั่งได้ค่ะแต่ถ้ายังนั่งไม่ได้เสี่ยงกระดูกสันหลังคดค่ะ ลูกเราให้นั่งตอน 6 เดือน

รถพวกนี้ อันตรายนะค่ะ ลูกสาวหนูเล่นตอน6 เดือน น้องเอาตีนถีบแรงไปแม่คว้าไม่ทัน รถคว่ำ จ้า ดีที่นั่งอยุ่ด้วย

ถ้าจะให้น้องเล่นรอน้องนั้งตัวตรงได้ก่อนนะคะ อีกอย่างน้องจะเดินช้าเพราะติดเขย่งจากการเล่นรถค่ะ

มีคนรู้จักบอกเราว่าห้ามใช้ค่ะ เพราะน้องจะไม่เดิน แต่จะตลูดตามล้อไปแทนค่ะ

รอน้องโตอีกนิดนะคะ กระดูกคอ หลัง ขาน้องยังไม่แข็งแรงเท่าไหร่