แม่ๆคนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ

และกี่วีคกันบ้างค่ะ บ้านนี้ 28+1 กำหนดคลอด12 ธันวา ค่ะ?

18 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด15 ธันวา รอๆๆต่อไปจ้า😊😊😊

ใช่ค่ะบ้านนี้31w+5ยังกำหนดคลอด31มกราเลย

ของเรา28w3dจะคลอดเดือนกุมภาค่ะ

27 วีคค่า กำหนดคลอด 21 ธ.ค จ้า

5y ago

แม่เค้าโพสนานแล้วค่ะ

17 ธันวาคม 62 ค่ะ 36+2week

39week1dคลอด12ธันวา

24ธันวาคม 37+1

32+2 27 ม.ค.คะ