แอบเเตกเเล้วจ้า กำหนดคลอด28ธันวา วันที่12ธันวานํ้าครํ่าเเตก

แอบเเตกเเล้วจ้า
กำหนดคลอด28ธันวา
วันที่12ธันวานํ้าครํ่าเเตก
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+1 ยังไม่มีวี่แววเลย อยากแตกแล้ว กำหนดคลอด 30 ธ.ค.65 หมอนัดกระตุ้นวันที่ 26 นี้ ค่ะ แอบเสียวเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 28ธันวา ตอนนี้ยังไม่มีวี่แวว ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ รอลุ้นทุกวัน

1y ago

ใกล้เเล้วใจเย็นๆนะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 26 ธันวา เจ็บๆๆ หายๆๆ ลงมูกใส่ตลอดทั้งวัน ยังไม่แตกที่จ้า

โดนกระตุ้น หรือคลอดตามธรรมชาติค่ะ บ้านนี้แอบลุ้นมาก กำหนดคลอด 31 ธ.ค นี้ค่ะ

1y ago

คลอดธรรมชาติจ้า หมอนัดกระตุ้นวันที่15 ยังไม่ได้กระตุ้น เเตกก่อน

ยินดีด้วยนะค่ะ แม่ บ้านนี้25ธันวาเงียบมาก ปากมดลูกเปิดแค่1.75เซนเองค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 25 ธันวา แต่ตอนนี้อยากแตกมากๆเลย อึอัดมาก

ยินดีด้วยน่ะค่ะ😅บ้านนี้23ธันวาเงียบกริบเลยจ้าอยากแตกแล้ว

ของหนูกำหนดคลอด27ธันวายังเงียบอยู่เลยตอนนี้ก็เข้า38+1แล้วคะ

ของเรากำหนด 29 ธันวาคม ตอนนี้ 38 วีคแล้วค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด28ธันวาเหมือนกัน แต่เงียบมาก