แม่ๆท้อง15w+++ มีอาการแบบไกนบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยคะ

แลกเปลี่ยนประสบการณ์คะ

18 ตอบกลับ

ได้น้องผช.ยังมีแพ้ท้องอยู่บ้าง น้ำหนักลดไปช่วงแพ้ท้อง 3กก. ตอนนี้15+3 นน.ยังไม่เพิ่มเลยค่ะ กินได้น้อย เริ่มเหนื่อยง่าย ปวดหลัง มีนอนไม่ค่อยหลับบ้าง ส่วนกลางวันต้องงีบตลอด ท้องเริ่มออกนิดหน่อย รู้สึกลูกตอดบางที

15w6d เรายังแพ้อยู่เลยคะ (แพ้รอบสองนะคะ) ตอนนี้ท้องเริ่มโตแล้วเริ่มอึดอัดนิดนึงเวลานอน ปวดหลังมากเวลานั่งนานๆ หรือยืนนานๆ น้ำหนักเพิ่งขึ้นมา 1 โล แต่น้องแข็งแรงและปกติดีคะ เดือนหน้าถึงจะรู้เพศน้องคะ

เหม็นไข่ทอด อีกอย่างเรามีอาการปวดท้ายทอยตอนเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ สมมุติ สัปดาห์ที่ 15 ก็เริ่มปวดละท้ายทอยทรมานมากจะนั่งก็ลำบาก ผ่านไป 3 วัน 15w4d หาย พอเข้า 16 ก็ปวด แบบนี้เรื่อยๆจนหายแพ้ท้องเลย 55555

ขี้เกียจค่ะ ปวดเมื่อยนอนลำบาก เม็ดใสๆขึ้นหน้าอกทีละนิดทุกวัน ฟังเสียงหัวใจน้องด้วยเครื่องฟังทุกวัน เช้าและก่อนนอนค่ะ แต่ยอมทน เพราะรักเค้ามาก มากที่สุดเลย😍แม่ยอมเจ็บยอมทน ✌

20+3 เป็นหวัดบ่อยมาก ตอนที่ไม่ท้อง ไม่ค่อยเป็นหวัดเลย ช่วงหลังกินตลอด กินก็ไม่ค่อยอิ่มด้วย กลางคืนรู้สึกตัวตอนไหน หิวตอนนั่น 😂

แพ้บ้างค่ะ ง่วงนอน กินได้น้อยมากเลย ยิ่งตอนแพ้ท้องน้ำหนักยิ่งลงเยอะ ตอนนี้กำลังกินให้มากจ้า

ไม่แพ้แล้วค่ะ หงุดหงิดง่ายเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือปวดก้นกบ นั่ง ยืน เดิน ปวดดด นอนไม่ปวด

เริ่มไม่ค่อยเเพ้แล้วค่ะช่วงก่อนนี่กินหมูไม่ได้เลย เวลานอนงายท้องจะชอบเเข็งข้างขวาค่ะ

ปกติคะ ไม่มีอาการแพ้ และก้ไม่มีอาการอะไรเลย กินอิ่มนอนหลับ🤣😂 สบายๆชิวๆ

บ้านนี้เหนื่อยง่ายค่ะแล้วก็ง่วงนอนมาก