อ่านประสบการณ์คนท้อง ใครมีประสบการณ์ยังไงมาแชร์กันนะคะ

อยากอ่านประสบการณ์ของแม่ๆ มาแชร์กันหน่อยคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่คลิกที่แฮชแท็ก #แชร์ประสบการณ์ แอดมินเขาทำไว้ให้ดู แม่ๆ น่าจะมาแชร์กัน 100 ประเด็นได้แล้วจ้า

ประสบการณ์ด้านไหนเอ่ย

4y ago

การคลอดน้องอะคะ เจ็บกี่ชม. มีอาการยังไงบ้างคะ