แลกของ

แลกของไปจะเดือนนึงแล้วค่ะ ต้องรอไปเรื่อยๆหรือติดต่อที่เมลไปเลยดีคะ

5 ตอบกลับ

รอนานหน่อยค่ะ แต่ได้ บ้านนี้เพิ่งได้น้ำหัวปลีมาเมื่อวานค่ะ แบกจนลืมไปแล้ว😂😂

5y ago

บ้านนี้แลกไปยังไม่ได้เลยค่ะ😆

ของได้แน่นอนแต่อาจจะช้าหน่อยนะคะ

ได้แน่นอนค่ะแต่อาจจะช้าหน่อย😊

บ้านนี้รอ1อาทิตย์ได้รับเลยค่ะ

ติดต่อไปเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่