ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ

แรกๆคิดว่าครรภ์ 6 w พอซาวด์ หมอบอก 5 w ค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นน้องเลยค่ะ แม่ๆ ซาวด์เห็นน้องตอนกี่ วีค ค่ะ ❤️

ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ
311 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ผ่านไปสองอาทิตย์นับแค่1 ไปตอนแรกบอก5w รอบสองบอก6 แล้วก็7w ค่ะ ถุงใหญ่ขึ้นเรื่อยๆแต่ไม่มีตัวเด็ก ตอนนี้แท้งไปแล้วค่ะไข่ฝ่อหรือเรียกว่าท้องลม เลือดออกจากเป็นเศษๆ กลายเป็นมูกเลือด แล้วก็เป็นเลือดสด ประมาณเกือบ10วัน เลย ให้คุณแม่สู้ๆนะคะ บำรุงเยอะๆ ตอนไปตรวจแนะนำกินน้ำเยอะๆให้ท้องป่องๆจะได้เจอน้องค่ะ

1y ago

น้องหลุดไปได้สองเดือนแล้วค่ะ แนะนำให้สังเกตุตัวเองบ่อยๆนะคะ ถ้ามีอาการผิดปกติให้รีบไปพบคุณหมอเลย ไม่ต้องรอค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ