ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ

แรกๆคิดว่าครรภ์ 6 w พอซาวด์ หมอบอก 5 w ค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นน้องเลยค่ะ แม่ๆ ซาวด์เห็นน้องตอนกี่ วีค ค่ะ ❤️

ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ
310 ตอบกลับ

ของเราเลยแท้งไปเมื่อเดือนกันยาปี65 หาหมอกินยาประจำเดือนมาปกติพอมาต้นเดือนธ.ค.ประจำเดือนมาและหมดวันที่5ธ.ค.65 พอเริ่มเดือนใหม่ประจำเดือนก็ยังไม่มาก็ได้สนใจอะไรรอเพื่อจะมาจนถึงวันที่8ก็เลยตรวจขึ้น2ขีดไปหาหมอฝากครรภ์วันที่18หมอซาวด์เจอถุงการตั้งครรภ์หมอบอกมาซาว์ดูอีกทีวัน1กันยาแบบนี้จะเรียกว่าท้องลมรึเปล่าค่ะแม่กังวนเครียดอยู่บ้างพอมีก็ดีใจกลัวจะเสียเขาไปอีก