ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ

แรกๆคิดว่าครรภ์ 6 w พอซาวด์ หมอบอก 5 w ค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นน้องเลยค่ะ แม่ๆ ซาวด์เห็นน้องตอนกี่ วีค ค่ะ ❤️

ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ
311 ตอบกลับ

วันนี้ไปซาวด์มาแล้วค่ะหมอบอกว่า7wแต่หมอบอกว่าไม่เจออะไรเลยแปลกมากแต่ตรวจครรภ์เจอว่าท้องหมอเลยให้ไปซาวด์อีกทีใครมีประสบการแบบนี้บ้างค่ะ

1y ago

ตอนแรกเป็นเหมือนกันค่ะหมอนัดอีกที 2 สัปดาห์ เจอถุงค่ะหมอบอกว่าประจำเดือนอาจจะไม่ตรงค่ะ