ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ

แรกๆคิดว่าครรภ์ 6 w พอซาวด์ หมอบอก 5 w ค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นน้องเลยค่ะ แม่ๆ ซาวด์เห็นน้องตอนกี่ วีค ค่ะ ❤️

ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ
324 ตอบกลับ

6วีคค่ะ หมอบอกเห็นน้องแล้วแต่น้องยังตัวเล็กมาก 0.64 cm. 😂

ซาวครั้งแรกตอน6week เกือบไม่เห็นน้องเลย น้องตัวเล็กมาก

บ้านนี้ 6 w 2d ค่ะ เห็นตัวเล็กไปเเล้ว มีหัวใจเต้นแล้วค่ะ

ซาวด์ตอน7wค่ะ น้องเล็กมากกก ได้ยินเสียงหัวใจเต้นด้วย

5w หมอบอกว่ายังไม่เจอคะ นัดอีกทีวันที่2เมษา รอลุ้นมาก

บ้านนี้9wค่ะเจอตัวเจอหัวใจเต้น แต่ต้องอั้นฉี่รอตรวจ

ซาวตอน 6 วีค เห็นน้อง หัวใจกระพริบค่ะ ซาวทางช่องคลอด

รอบแรก5วีคไม่เห็นเหมือนกันค่ะ รอบสอง6วีค3 วัน เจอค่ะ

อัลตราซาวด์ครั้งแรกค่ะ เจอถุงครรภ์เจอตัวเจอหัวใจ

บ้านนี้ก็รอลุ้นเหมือนกันค่ะ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์