ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ

แรกๆคิดว่าครรภ์ 6 w พอซาวด์ หมอบอก 5 w ค่ะ เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นน้องเลยค่ะ แม่ๆ ซาวด์เห็นน้องตอนกี่ วีค ค่ะ ❤️

ซาว์ดตอนกี่วีคค่ะ ถึงเห็นลูกค่ะ
324 ตอบกลับ

10 วีค พร้อมเห็นหัวใจเต้นค่ะ🥰🥰

3y ago

เป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากๆ ตอนหมาใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจไม่ได้ยินเลยค่ะเงียบเลย หมอเลยส่งซาวเจอน้องพร้อมหัวใจเต้นน้ำตาซึมเลยแม่ เป็นอะไรที่มีความสุขมากๆเลยค่ะ

7วีคค่ะแม่พร้อมเสียงหัวใจ ใจเย็นๆอย่าเครียดนะคะ

บ้านนี้9 weeksค่ะ เหนน้องแหละก้ได้ยินเสียงหัวใจน้อง

ตอน5วีคไม่เห็นเหมือนกันค่ะ ทางนี้เห็นตอน7วีคค่ะ

เห็นน้องตอน 10w ค่ะ ซาวด์ครั้งแรกก็เห็นน้องเลยค่ะ

ของเรา 6 5 เห็นน้องแล้วนะคะ ถ้าให้ชัวร์เลย รอ8 w ค่ะ

รู้ตัวตอน 7 5วีคจ้า😊 มีหัวใจเต้นตุ๊บๆ ดีใจมากเลย

6 weekเหมือนกันจ่ะแม่ เจอแต่ถุงหมอนัดอีกที่9 สัปดา

เจอตอน6สัปดาห์กัน3สันค่ะเจอตัวน้องกับหัวใจค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้องและได้ยินเสียงหัวใจตอน6w5dจ้า