ยี่ห้อแพมเพิส

แรกเกิด แม่ๆ ให้น้องใช้แพมเพิสยี่ห้ออะไรกันคะ เหมือนจะเคยเห็นมียี่ห้อนึง ที่เค้าทำเว้าตรงสะดือ แต่จำไม่ได้ว่ายี่ห้ออะไร แม่ๆ พอทราบมั๊ยคะ

15 ตอบกลับ

ตอนแรกใช้ ตัวออแกนิคค่ะ แต่น้องเป็นผื่นแพ้ แล้วก็บาดขอบขา เลยเปลี่ยนมาเป็นตัวนี้ค่ะ ระบายอากาศดีเยี่ยม ที่สำคัญยางยืดนุ่มมาก ทั้งที่เอวและโคนขา มีเว้าตรงสะดือสำหรับแรกเกิดโดยเฉพาะค่ะ

5y ago

อันนี้ใช้ดีจริงๆค่ะ ใกล้หมดห่อละ 555

เว้าตรงสะดือจะเป็นไซส์NB ค่ะ เด็กแรกเกิด บ้านนี้เคยใช้ของมามี่ออแกนิคค่ะ

ส่วนใหญ่ NB จะเว้าเกือบทุกยี่ห้อนะคะ แต่เราใช้เบบี้เลิฟกับมามี่ค่ะ

เว้าตรงสะดือเบบี้เลิฟสีเหลืองสำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ

แรกเกิดตอนสะอืดยังไม่หลุดใช้ Mamypoko Extra Dry Skin NewBorn Tape ค่ะ

เบบี้เลิฟ​nbสีเหลืองค่ะ​ มีเว้าตรงสะดือ

มามี่โพโค ออแกนิค ไซส์ NB ค่ะ

บ้านนี้ใช้มามี่ออแกนิกค่ะ

ใช้มามี่โพโค ออแกนิค NB ค่ะ

มามี่โพโค ออแกนืค NB ค่ะ