รถเข็นเด็ก แรกเกิด

แม่ๆ แนะนำรถเข็นเด็กแรกเกิดให้หน่อยได้ไหมคะ แล้วปกติรถเข็นเด็กที่เราซื้อมาจะใช่ได้ถึงแรกเกิดถึงกี่ขวบเอ่ย

1 ตอบกลับ

ของเราเน้นสมบุกสมบันเลยใช้ยี่ห้อ Chicco ค่ะ ใช้ได้ถึงประมาน 3-4 ขวบค่ะ

3y ago

ดีค่ะ ล้อแข็งแรงมากๆ รุ่นที่เราซื้อประมาน 2 หมื่นกว่าค่ะ