แพ้ท้อง

แย่เลยคะแพ้ท้องหนักมาก4 เดือนแร้วยังไม่หายเลยกินไรไม่ได้เลย สิวเต็มหน้าเต็มคอหมด ทำไงดีค่ะ ไม่ไหวจิงๆ?

2 ตอบกลับ

เราก็เปนค่ะตอนนี้14วีค สิวผดเพียบเลย หน้ามัน มีกลิ่นตัว รักแร้คล้ำ ผิวหมองไม่สดใสเลยค่ะ แถมเหม็นแป้ง น้ำหอม ด้วย

อย่าใช้อะไรทามั่วๆนะคะ กระทั่งยากินก็ห้าม