ผมร่วง

ผมร่วงหลังคลอดค่ะ ร่วงหนักมากจนรุ้สึกว่าผมบางไปเยอะ สามีบ่นทุกวัน ผมเต้มที่นอน กลัวเป็นอันตรายค่อลูกด้วยเพราะนอนด้วยกันบ้างทีกลัวผมเข้าปากลูกตอนเราไม่เห็น #ใครมีวิธีรักษาร่วงบ้างค่ะ ไม่ไหวจิงๆ ขอแบบเห็นผลไวหน่อย แล้วทำให้หนาด้วยยิ่งดีค่ะตอนนี้ผมบางมากค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองใช้ของ anthokid ดูไหมคะ แก้ผมร่วงโดยเฉพาะ