ใครแม่ลูก2แล้วบ้างค่ะ

แยากถามว่า คนที่มีลูก2ได้ตรวจคัดกรอกดาวไหมค่ะ ที่ลูกจะมีความเสี่ยง

6 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่ได้ตรวจค่ะแต่ปกติดี ท้อง2นี้เราอายุ35 แล้วหมอเลยแนะนำให้ตรวจค่ะกำลังรอผลตรวจค่ะ

2y ago

NIPT ค่ะ ทราบเพศลูกเลย

ท้องแรกไม่ได้ตรวจ ตรวจท้องสองค่ะ ตรวจวันที่ 19 แร้วค่ะของเรา

บ้านนี้ได้ตรวจท้องที่2ค่ะ นัดตรวจวันที่13/12/65นี้

ควรตรวจทุกครั้งที่ท้องค่ะ จะได้รู้ความเสี่ยง

ตรวจ nifty ค่ะ ทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ

ควรตรวจทุกท้องค่ะ