หัวนมเป็นแผล

แม่ๆๆๆบ้านใหนเป็นบ้างคะบ้านนี้ลูกได้8เดือน6วันชอบกัด ลูกบ้านนี้กัดหัวนมแม่เป็นแผลไม่รู้จะทำยังไงต้องไปหาหมอไหมคะ หรือ ควรใส่ยาอะไร แล้วควรให้ลูกดื่มนมข้างที่เป็นแผลใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองให้ดูดจากขวดนมมั๊บคะ

5y ago

น้องเลิกกินขวดตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะ