หัวนมเป็นแผล

หัวนมเป็นแผลแบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรคะ รู้สึกปวดมากๆเลยค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ

หัวนมเป็นแผล
2 ตอบกลับ

ลูกกัดมั้ยคะ เป็นเมื่อไหร่ แล้วแม่คันมั้ยคะ

2y ago

กัดตอนฟันเริ่มขึ้น ไม่คันแต่เวลาให้นมลูกรู้สึกเจ็บปวดจนให้นมต่อไม่ได้เลยค่ะแม่

สอบถามค่ะทำยังไงหายคะ นานไหมกว่าจะหาย