หัวนมเป็นแผล

หัวนมเป็นแผลทำไงให้หายกันคะแม่ๆทรมานมากๆเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อบีเพนเท้นมาทาค่ะแร้วให้ลูกดูดข้างที่เจ็บน้อยไปก่อนส่วนข้างที่เจ็บมากก็ปั้มเอาค่ะ

ใช้น้ำนมทารึว่าเปนแผลเยอะใช้ยาทาแล้วให้ลูกดูดอีกข้างไปก่อนนะค่ะข้างที่เจบก้อปั้มออกเอา

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆเราก็เป็นมันเจ็บแล้วจะด้านไปเอง555

เอาน้ำนมทาหัวนมค่ะ...แล้วก็ให้ลูกเข้าเต้าให้ถูกท่าค่ะ

เรา 2 วันหายค่ะ เจ็บและชินไปเอง😆😆😆

เราปล่อยจนหายค่ะ