เตรียมของให้เบบี้กันหรือยังค่ะ

แม่ๆๆๆคลอดเดือน มกราคม เริ่มซื้อของกันหรือยังค่ะ ทางนี้ยังไม่ได้ซื้อเลยจร้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมครบเรียบน้อยแล้วค่ะ แค่ซื้อของเพิ่มนิดหน่อยเพราะของใช้ เสื้อผ้าของลูกคนแรกยังมีอยู่ค่ะ