น้อง8เดือนทานผลไม้อะไรได้บ้างค่ะ

แม่ๆๆให้น้องทานผลไม้อะไรกันบ้างค่ะ แนะนำผลไม่อันไหนทานได้ อันไหนทานไม่ได้บ้างค่ะ แม่ให้ทานส้ม กีวี มะม่วงสุก มะละกอสุก กล้วยสุกค่ะ วนๆๆไปค่ะ

2 ตอบกลับ

กินทีละน้อย กินให้หลากหลาย ผลไม้ส่วนใหญ่กินได้หมด

อะโวคาโด แก้วมังกร แอปเปิ้ล สาลี่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆๆน่ะค่ะ