คุณแม่ตั้งครรภ์

ชอบทาน ผลไม้ หรือ มะละกอสุก กันไหมค่ะ

คุณแม่ตั้งครรภ์
21 ตอบกลับ

ตั้งเเต่รู้ว่าตั้งครรภ์จากที่ไม่ชอบกินกล้วยก็กินวันละลูก ผลไม้ก็กินทุกวัน กินเเล้วสดชื่น

ชอบมากเลยคะ พ่อบ้านนี้ปลูกไว้ให้ทาน กินทุกวันค่ะ

ไม่ชอบเลยค่ะ. เหมือนกินยางมะละกอเข้าไปด้วย.

ชอบคะ ชอบทานผลไม้ แล้วก้อของหวาน

ชอบมาเลยค่ะได้ทานแล้วชื่นใจค่ะ

ชอบผลไม้ แต่ไม่ชอบมะละกอสุก😅

กะชอบยุค่ะ แต่ไม่มีให้ทานค่ะ

ชอบกินค่ะเพราะถ่ายง่าย☺️

ชอบค่ะ แต่ไม่ชอบสุกมาก

บ้านนี้ชอบมากเลยค่าา