แม่ท้อง

แม่ๆๆเป็นเหมือนกันกับเราบ้างไหมค่ะยิ่งท้องใหญ่ยิ้งเจ็บจิมิปวดราวแถวจิมิเวลานอนตะแคงจะกับตัวนอนหง้ายยิ้งเจ็บมากเลยค่ะตอนนี34+6แล้วค่ะ

แม่ท้อง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจ็บมากๆค่ะ แต่อายุครรรภ์แม่แค่ 26 วีค ถ้าอายุครรภ์มากๆไม่อยากจะคิดว่าจะเจ็บจิมิขนาดไหน

น้องกลับหัวหรือยังคะแม่

4y ago

งั้นก็อาการปกติค่ะ สู้ๆ นะคะ