ทีมเดือน พ.ย.

แม่ๆๆเตรียมของให้เบบี้หรือยังคะ ☺️

48 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 พย. แต่น่าจะไม่ถึง น่าจะออกปลาย ตค. เนื่องจากแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ 😅 ก่อนน่านี้ยังไม่ซักแต่ตอนนี้พร้อมหิ้วไปคลอดแล้ว😂

12mo ago

ตะกร้าใบใหญ่ 2 ใบไม่พอค่ะตอนนี้ ถือคติเหลือดีกว่าขาด😄

บ้านนี้ได้ซื้อแค่เสื้อผ้ากับผ้าอ้อม อย่างอื่นยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย กำหนดคลอด 23 พ.ย.

กำหนด 9 พ.ย. เตรียมของได้ 90% แล้วค่ะ เสื้อผ้าซักเก็บหมดแล้ว เหลือจัดตะกร้าหิ้วไปคลอดค่ะ ☺️

ซื้อเรียบร้อยค่ะแต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ รอพ่อบ่านหยุดจะให้ซักช่วยอีแม่ลุกนั่งลำบาก🤣

เตรียมเรียบร้อยแล้วคะ ซักเก็บใส่ถุงแพ็ครอแล้วคะ #ทีมเดือนพฤศจิกายน ☺️

12mo ago

สุดยอดเลยค่ะ☺️

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ ว่าจะเริ่มทะยอยซักแล้วค่ะ 33 w

เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ จัดใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วไปคลอดแล้วตอนนี้

บ้านนี้17 พ.ยเตรียมหมดเเล้วค้าบซักวันนี้เลยเพราะเจ็บหน่วงเเล้วเเม่34+5 🥺

เตรียมครบทุกอย่างคะและแพ้คใส่ตะกร้าเตรียมพร้อม

อยากทราบว่า ตอนนี้ท้อง25วีคแล้ว เราตั้งครรถ์มาตั้งแต่เดือนไหนค๊