ของเตรียมหิ้วไปโรงบาล

แม่ๆๆเตรียมของอะไรหิ้วไปโรงพยาบาลมั้งค่ะ บ้านนี้คนแรกไม่ได้เตรียมโรงพยาบาลมีให้ทุกอย่าง คนที่สอง32w.แล้วยังไม่รู้เลยว่าจะเตรียมอะไรบ้าง ช่วยแนะนำน่อยค่ะ ขอบคุณ

4 ตอบกลับ

เสื้อผ้าที่คุณแม่ใส่กลับ1ชุด ของใช้เวลาอาบน้ำ ชุดลูก 4-5ชุด ผ้าอ้อมเยอะๆหน่อย เอาเครื่องอาบน้ำของลูกติดไปด้วยก็ดีนะคะเผื่อบางที่ไม่มีให้ค่ะ (หาเพิ่มได้ในเน็ตเลยจ้า บ้านนี้คลอดแล้ว)